Messi ในรอบการแข่งขันลีกเอิง

Messi ประเดิมสนามในนาทีที่ 65 แต่เขาต้องเผชิญกับการป้องกันที่ดุเดือด

Messi เล่นในทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมง 2-0 แร็งส์ ในรอบที่ 4 ของลีกเอิงก่อน เมสซี่หมดสัญญา และทีมฝรั่งเศส เอ็มบัปเป้ยิง 2 ประตูเพื่อแสดงความแข็งแกร่ง วางมันลงบนพื้น โดยตรงราชาสโมสรต้องประสบความเจ็บปวดของเนย์มาร์ เพราะการฟาล์วแบบนี้ เป็นเรื่องปกติ ในเกมลีกเอิง มันยากที่จะทำลาย และทำประตูได้ ความดึงดูดของ เมสซี่ นั้นนอกจากทีม และแฟนๆ มันเป็นกลยุทธ์ในการป้องกัน ที่ฝ่ายตรงข้ามแต่ละคนมีต่อเขาดังนั้นประตูแรกของปารีสของเมสซี่ จึงใช้เวลาพอสมควร และเป้าหมายแรกน่าจะเป็นจุดโทษ

ปารีสชนะ 4 เกมรวด แต่เกมนี้ชนะง่ายกว่า ดิ มาเรีย คีย์ยังชัดเจน และจากนั้นเมสซี่ ก็จะได้รับความช่วยเหลือมากขึ้น เนย์มาร์ลงเล่นเป็นครั้งแรก ในเกมนี้ และยังเป็นการปรากฏตัวครั้งแรก ให้กับทีมในฤดูกาลนี้ นอกจากนี้ เขายังต้องเผชิญกับการป้องกันที่เข้มงวด แต่ด้วยความสามารถส่วนตัว และความคุ้นเคยกับคู่ต่อสู้ เขายังคงสร้างภัยคุกคามบางอย่าง น่าเสียดายที่เขาไม่ได้มีส่วนร่วม เกมนี้สองประตู

Messi

ผู้เล่นใหม่ อัชราฟ ฆานี กระตือรือร้นมากในเกมนี้ ผลกระทบทางเคมีระหว่างเขากับเอ็มบัปเป้ นั้นชัดเจนมาก หลังจากเปิดได้ไม่นาน เขาใช้การจ่ายบอลโดยตรงเพื่อสร้างลูกยิงให้ เอ็มบัปเป้ แต่ลูกยิงพลาด ดิ มาเรียก็ข้ามจากทางขวาไปหา เอ็มบัปเป้ เช่นกัน คราวนี้ฝ่ายหลังขึ้นนำด้วยโหม่ง และความสามารถของผู้เล่นเก่า ในการขนส่งกระสุนเข้าที่

เนย์มาร์จับบอล และพบกับทีมคู่ และจากนั้นก็ถูกทิปเพื่อคว้าโอกาสลูกตั้งเตะให้กับทีม แนวรุกปารีส ดำเนินต่อไป แต่ไม่สามารถขยายความเป็นผู้นำในครึ่งแรกได้ ประตูของฝ่ายตรงข้ามถูกล้ำหน้า ในช่วงครึ่งหลังก็เป็นสัญญาณเตือนที่ผิดพลาดเช่นกันจะเห็นได้ว่า ปัจจุบันปารีสยังมีปัญหาอยู่บ้างเพราะทีม ไม่สามารถขยายความเป็นผู้นำได้เร็วกว่า และการป้องกันก็ค่อนข้างดี ไม่เสถียร นาบาสเซฟลูกยิงของคู่ต่อสู้ได้ และช่วงเวลาที่มูเนซียิงเสริมก็ล้ำหน้าจริงๆ

แร็งส์ยังเห็นการขู่ว่าจะรุก ดังนั้นเขาจึงก้าวขึ้นมารุก ปารีสมีโอกาสโต้กลับ ประตูที่สองของเอ็มบัปเป้คือ การโต้กลับ มันมาจากการผ่านขวาของอัชราฟ ไปยังแบ็คพอยต์ และเอ็มบัปเป้ก็ตีขนาบข้าง ดันยิงเข้าที่ เพื่อสร้างความสำเร็จ เป้าหมายนี้เป็นการปลอบใจ แล้วเมสซี่

ก็ลงสนาม โดนอับดุล ฮามิด ทำฟาวล์ จากนั้นไม่นานหลังจากขโมยตำแหน่งมิดฟิลด์ เขาก็เอาบอลไปทางขวา และร่วมมือกับ เอ็มบัปเป้ ที่เคาะกลับเมสซี่ หลังโล่งใจ ความเข้าใจโดยปริยายจะใช้เวลาพอสมควร

เมสซี่ถูกผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามทำฟาวล์ เมื่อเขาได้บอลไปข้างหน้าอีกครั้ง เพราะการกระทำของฝ่ายตรงข้ามคือ การล็อคคอของเขา แต่อันตรายนั้นไม่ชัดเจนนัก และผู้ตัดสินก็เพิกเฉย จบเกม เมสซี่เลี้ยงบอลสองทีม ส่งบอลขู่ไม่ได้ แล้วไปแตะบอลอีกครั้ง โดนมูเนซี่เตะ ทำให้เมสซี่ต้องศึกษาแนวทางป้องกัน ของลีกเอิงบ้าง และสร้างวิธีการตอบสนอง แบบกำหนดเป้าหมาย

เนื่องจากเนย์มาร์ ได้รับบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บ หลังจากเข้าร่วมทีมแกรนด์ปารีส นี่ก็เพราะว่าการป้องกันของลีกเอิงนั้นดุเดือดจริงๆ และมันง่ายที่จะทำให้เบรกเกอร์ ได้รับบาดเจ็บเมสซี่ ยังเป็นผู้เล่นที่บุกทะลวงบอล หรือจ่ายบอลเพื่อสร้างโอกาสสังหาร ดังนั้น ความเสี่ยงของการบาดเจ็บยังต้องหลีกเลี่ยง

การป้องกันของมูเนซีนั้นยอดเยี่ยมเป็นพิเศษ และผู้ตัดสินของลีกเอิงควรบังคับ ใช้กฎหมายอย่างเคร่งครัด เพื่อประโยชน์ของฟุตบอลที่สวยงาม มิฉะนั้น เมสซี่จะไม่สามารถนำเสนอผลงานที่ดีขึ้นในลีกเอิง 1 ได้ เมสซี่ได้สัมผัส 26 ครั้งและยิง 0 ครั้งในการเดบิวต์ของเขา และโดนฟาล์วสามครั้ง

สำหรับปารีส ถ้าลีกมีเสถียรภาพก็ยังคาดว่า จะได้แชมป์ลีก เป้าหมายของการแนะนำทีมของเมสซี่คือ การคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก ดังนั้นจึงสมเหตุสมผลกว่า ที่จะใช้เมสซี่อย่างสมเหตุสมผล เชื่อมโยงกับผลงานก็ ต้องใช้เวลาพอสมควรในการรวมทีม รอบแบ่งกลุ่มยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก อยู่ในกลุ่มความตาย

ดังนั้นเมสซี่ จึงต้องทำให้เอฟเฟกต์เคมี กับเพื่อนร่วมทีมของเขาเสร็จเร็วขึ้น เพราะเมสซี่ และเนย์มาร์รู้จักกัน ถ้าพวกเขาเริ่มต้นเหมือนกัน พวกเขาสามารถบรรลุซึ่งกัน และกันได้อย่างแท้จริง แล้วข่าว ข่าวเมสซี่ย้ายทีมล่าสุด จะเป็นจริงหรือไม่

Messi อยู่ในบาร์เซโลน่ามากว่า 10 ปี

คนจะคิดว่า เขาเหมาะกับระบบแทคติกของลาลีกา และบาร์เซโลน่า มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นข่าวลือกับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ มาก่อนหรือปารีส ที่เข้าร่วมลีกเอิง มองเมสซี่ด้วยความสงสัยเสมอ ใช่มันเป็นสิ่งสำคัญเช่นกันที่จะมีผลงานที่โดดเด่น ในอนาคต ที่จริงทุกอย่างต้องใช้เวลาโรบเบิน

เจริญรุ่งเรืองที่ แต่ด้วยอาการบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง การเข้าร่วม เรอัลมาดริด ไม่ได้ถูกนำมาใช้ซ้ำ ผู้คนคิดว่าเขาจะไม่แสดงผลงานที่ดีขึ้น หลังจากออกจาก พรีเมียร์ลีก แต่โรบเบิน จะต้อนรับไบเอิร์นมิวนิก หลังจากเข้าร่วมไบเอิร์นมิวนิก ในฤดูใบไม้ผลิที่สองของอาชีพ การงานของเขาปรากฎว่า ตราบใดที่คุณทำงานหนัก ก็อาจจะมีความสำคัญมากขึ้น

โดยธรรมชาติ ทักษะที่เท้าของลีกเอิง ไม่สามารถเทียบได้กับลาลีกา แต่ปารีสได้ แนะนำผู้เล่นหลายคนในฤดูกาลนี้ และโค้ชก็จะมีปรัชญาของตัวเอง ในการจ้างคนด้วย และอาจมีเซอร์ไพรส์ ในอนาคต ความสามารถของทีม ในการเล่นบอลในแดนหลังยังไม่เพียงพอ และทีมจากลีกเอิงฝรั่งเศส ก็เคยเพรสซิ่งในแดนหลัง ก็ยังมีปัญหาที่ต้องแก้ไขอีกมาก ในการรุก บอสมีความเข้าใจในลีกเอิง 1 และทีมในฤดูกาลที่แล้ว และจะมีแนวทางแก้ไข ที่ตรงเป้าหมายในอนาคต

ผลกระทบของ เมสซี่ ล่าสุด ได้เริ่มขึ้นแล้ว และจะมีอิทธิพลต่อทีม และเพื่อนร่วมทีมมากขึ้น การตัดสินใจใด ๆ อาจมีผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน แต่ด้วยรายชื่อผู้เล่นตัวจริง ในปารีสโอกาส ในการชนะการแข่งขันนั้นมองโลกในแง่ดี แฟนบอลรอดูเมสซี่ เนย์มาร์ และเอ็มบัปเป้เริ่มเกม เนื่องจากผลกระทบของทีมชาติ รอบต่อไปจะเริ่มในวันที่ 12 กันยายน ซึ่งปารีส แซงต์-แชร์กแมง จะเล่นในบ้านกับแกลร์มงต์ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน มันจะเป็นชัยชนะครั้งใหญ่

สัมผัสแรกของเมสซี่ ในการป้องกันที่ดุเดือดในลีกเอิง 1

เช้านี้ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เล่น 2-0 ที่โรม่า แมสซี่แทนที่เนย์มาร์ ในนาทีที่ 66 ของเขาเพื่อประเดิมสนาม เนื่องจากช่วงทดเวลาบาดเจ็บ 6 นาที การประเดิมสนามของเมสซี่ ใช้เวลาครึ่งชั่วโมงเต็ม สู้เคียงข้างกับเอ็มบัปเป้เสมอ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเนย์มาร์ ออกจากเกมไปแล้ว หาก เม ส ซี้ ย้ายทีม ไปเรอัลมาดริด ก่อนปิดหน้าต่างซัมเมอร์ ผู้คนจะพลาดการปรากฏตัวของชุดค่าผสม

โดยรวมแล้ว การเปิดตัวของเมสซี่ ค่อนข้างแบน หลังจากผ่านไปนานกว่าหนึ่งเดือน สำหรับนัดแรก รายนี้พึ่งพาเสถียรภาพอย่างเห็นได้ชัด หลังจากลงเล่น เมสซี่ก็ปรากฎตัวกลางแผน 433 แต่ถอนตัวออกไปมากกว่า ตอนแรกเขาใช้จ่ายบอลเซฟตี้เป็นหลัก ต่อมา มีฉากการเลี้ยงบอล แต่เขาส่งบอลก่อนคู่ต่อสู้ ดังนั้นในครึ่งชั่วโมง

เขาล้มเหลว ในการทะลุทะลวง เอ็มบัปเป้พยายามส่งบอล ให้เมสซี่หลายครั้ง และถึงกับพยายามร่วมมือกับ เมสซี่เมื่อยิงได้ แต่ผลลัพธ์ก็ปานกลาง เห็นได้ชัดว่าเมสซี่ และเพื่อนร่วมทีม ยังคงต้องติดต่อ มีหลายครั้งที่เพื่อนร่วมทีมพยายามส่งบอลให้เขา แต่มีข้อผิดพลาดในการส่งบอล

เนื่องจากปารีสนำ 2-0 ด้วยสองประตูของเอ็มบัปเป้ ตอนที่เขาลงเล่น ปารีสจึงให้ความสำคัญ กับการควบคุมมากขึ้น แนวรับไม่มากเกินไป และเมสซี่ก็ยิงไม่สำเร็จ ผู้เล่นแลนซ์ ได้รับการปกป้องอย่างแน่นหนากับ แมสซี่ และการกระทำดังกล่าวยังเต็มไปด้วยความดุดันแบบฝรั่งเศส มูเนซิกองกลางซิมบับเวจับตาดูเมสซี่เป็นพิเศษใน 30 นาที เมสซี่โดนฟาล์ว 3 ครั้ง และฝ่ายตรงข้ามมีท่าป้องกันที่ดุดัน ซึ่งไม่นับเป็นฟาล์ว

แต่มันก็คุ้มค่าที่จะพูดถึงว่า เมสซี่ ปัจจุบัน เองก็สามารถขโมยกองหน้า ได้อย่างสวยงาม หลังจากการกดที่สวยงามมาก และสิ่งนี้ทำให้เกิดความขุ่นเคือง สุดท้าย เมสซี่ โดนบอลทั้งหมด 26 ครั้ง จ่ายบอล 21 ครั้ง ผ่านบอลสำเร็จ 95.2% จ่ายคีย์ 0 ครั้ง พลาดบอล 1 ครั้ง เลี้ยงบอล 0 ครั้ง ยิง 0 ครั้ง ขโมย 1 ครั้ง

รับข้อมูลข่าวสาร ดูบอลสดฟรี ได้ที่ LINE ID : @dooballsodfree

ตารางคะแนน