manchester united กลับการคืนสู่ถิ่นเดิมของโรนัลโด้

manchester united การมาของ CR7 จะเพิ่มแรงกดดันในแนวรับของทีมอื่นๆ

manchester united ผู้คน 70,000 คน ยิ้มและปรบมือให้กับวันที่ยอดเยี่ยมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เพื่อให้คนทั้งโลกรู้สึกถึงการมีอยู่ของบุคคล โดยแต่ละยุคมีวิธีการที่แตกต่างกัน ในยุคเกษตรกรรมมักจำเป็นต้องพึ่งการล้อมเมือง หรือเขียนหนังสือ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงอรือค่าเขียนสูง แต่ตอนนี้มันง่ายกว่ามากที่จะทำสิ่งนี้ให้สำเร็จ เช่นดูทวีตยอดนิยม เช่นดูการค้นหายอดนิยมบน

ดังนั้นคุณสามารถเข้าใจถึงอิทธิพลของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ได้ เพราะในเวลาเพียงครึ่งเดือน เขาได้ทำลายสถิติบนเพจแอปฟุตบอลบางตัวถึง 2 ครั้ง ยิ่งกว่านั้น เขาได้ทำให้เซิร์ฟเวอร์สะดุดเป็นครั้งคราว อาจกล่าวได้ว่าเกมนี้ถูกกำหนดให้มีสคริปต์ที่มีเนื้อหาเข้มข้น และโลกทัศน์ในกรณีนี้ผู้กำกับผู้จัดการทีมฟุตบอลตัดสินใจ ทำให้บรรยากาศมีควากระตือรือร้นมากขึ้น

manchester united

อย่างแรกคือ เขาเปิดใช้ระบบ 4231 ทำให้ซานโช่และกรีนวูดแยกตัวจากโรนัลโด้ทั้งสองข้าง ประการที่สอง เขาใช้เฟอร์นันเดซเป็นกองกลางตัวรุก และปฏิเสธที่จะอนุญาตให้เขารับหน้าที่การตอบโต้ หรือการป้องกัน และมุ่งช่วยเหลือเพื่อนชาวโปรตุเกสของเขา ประการที่สาม มิดฟิลด์คู่ถูกวางไว้ในตำแหน่งด้านหน้าและด้านหลัง

เมื่อป็อกบามีส่วนร่วมในการโจมตีแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะมีกองหลังกลาง 2 คน และมีมาติชในตำแหน่งแบ็คคอร์ท สรุปคือเมื่อฝ่ายตรงข้ามเปิดเกมรับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเปิดรุกเต็มพิกัดทันที ทั้งที่นี่คือบททดสอบสุขภาพจิตแฟนลิเวอร์พูล แต่ยังมีปัญหาในการเลือกโยนนิอูก้าเซียร์ เลือกอันตรายจากแนวรุกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

กลุ่มนี้กองหน้าทุกนาที สามารถแยกชิ้นส่วนการป้องกันของฉัน เลือกที่จะยึดติดกับมัน และไม่คืนดีกัน การป้องกันของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโบกมือมากมายในท้ายที่สุดโค้ชนิวคาสเซิ่ลบรูซ เลือกที่จะต่อสู้จนจบ เขาจัดรูปแบบ 5 4 1 ล็อคทักษะการกดระดับสูงทั้งหมดของเขาไว้ในห้องใต้ดิน และอนุญาตให้มิเกลอัลมิร่อน และแซงต์และแมกซิมินโจมตีสวนกลับ

แม้แต่ศูนย์มาตรฐาน 186 ซม จอร์ริงตันก็ถูกดึงลงมาป้องกัน ภายใต้กลยุทธ์การป้องกันที่ต่ำที่สุด ของนิวคาสเซิ่ลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เริ่มที่จะบุกเข้าไปในครึ่งหลังของคู่ต่อสู้ อย่างแรกลุค ชอว์และวานบิสซาก้า ยืนตรงริมเขตโทษนิวคาสเซิ่ลแล้วไม่กลับ จากนั้นป็อกบาและมาติชก็พุ่งไปที่ตำแหน่งที่ 10 กับบอล และจากนั้นแม็คไกวร์ ก็จบครึ่งแรกเช่นกัน ครึ่งหลังของนิวคาสเซิ่ลบีบเข้า สถานีรถไฟและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ครึ่งหลังกลายเป็นทุ่งหญ้า

อย่างไรก็ตาม ในครึ่งแรกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่ได้แสดงความได้เปรียบในการโจมตีฝูงหมาป่า เพราะพวกเขาหมกมุ่นอยู่กับการให้อาหารคริสเตียโน โรนัลโด้มากเกินไป ซานโช่และกรีนวูดเล่นอย่างระมัดระวัง ท้ายที่สุดเมื่อโรนัลโด้ขึ้นดรีมเธียเตอร์ครั้งแรก เราอายุด้วยกันแค่ 5 ขวบ บีเฟยกระตือรือร้นที่จะแสดงปฏิกิริยาเคมี ระหว่างเขากับโรนัลโด้ พวกเขาทั้งหมดบอกว่า

ฉันกับบิ๊กพี่ชายเข้ากันไม่ได้ มาติชถือบอลนานเกินไปซีโรนัลโด้ทักทายฉัน ฉันจะเพิกเฉยได้อย่างไรการกระทำผิดกฎหมายของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เต็มไปด้วยคุณสมบัติในการเข้าสู่ดิวิชั่นบูชาท่าเรือ และอุทิศทุกโอกาสเพียงเพื่อทำให้ผู้นำเปล่งประกายในสนาม ซึ่งทำให้พลาดแผนการที่ดีที่สุดในการเลือกบอลมากมาย โชคดีที่โรนัลโด้ยังคงเป็นโรนัลโด้ จุดแข็งของเขาไม่ได้อยู่ที่ความสามารถส่วนตัวเท่านั้น

แต่ยังอยู่ในความมีวินัยในตนเอง การทำงานหนักไม่ปล่อยมือ และเตรียมจิตวิญญาณของทีมอยู่เสมอ โอกาสสุดท้ายที่จะบุกก่อนทดเวลาเจ็บในครึ่งแรก ผู้เล่นเกือบทุกคนเก็บกระเป๋ารอกรรมการลั่นระฆัง เวลานีกรีนวูด ยิงจากขอบเขตโทษ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 คนผู้เล่นในพื้นที่เดียวกัน และกองหลังของฝ่ายตรงข้ามหลายคนถูกแช่แข็งทั้งหมด ในขณะนั้น โลกดูเหมือนจะว่างเปล่า ทุกคนติดอยู่ในมุมใดที่หนึ่ง มีเพียงโรนัลโดเท่านั้น ที่ทำนายล่วงหน้าและยิงไปข้างหน้า

โรนัลโด้กลับมาเตะบอลลูกแรกได้ในช่วงเวลาที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามการเสียสมดุลอำนาจในสนามบางครั้ง อาจเป็นดาบสองคมในครึ่งหลังนิวคาสเซิล เริ่มอยากได้แนวรับที่น่าดึงดูดใจของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พวกเขาเพิ่มกำลังรุกมากขึ้น ฟูลแบ็คเริ่มรุกการโต้กลับพุ่งตรงเข้าไปในสนาม หลังบ้านของลุคชอว์ และวานบิสซาก้า ทำให้วารานดึงด้านข้างทั้งสองของ เซนต์แม็กซิเม และอัลมิรอน

ได้นำแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มาที่โต๊ะซ้ำแล้วซ้ำอีกข้อเท็จจริงพิสูจน์ได้ว่า หากไม่มีการป้องกันกองกลางแนวรับของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็อาจประสบความสำเร็จเช่นกัน แล้วโรนัลโด้ก็มาอีกครั้งหลังจากตีเสมอได้เพียง 7 นาที โรนัลโด้ก็จ่ายบอลจากลุคชอว์ ตัดเข้าหยุดบอลแล้วยิง ในขณะนั้นสูตรของออยเลอร์ ทฤษฎีบทของแมคลาฟลิน ไลบ์นี่ย์เข้ามาในหัวผม ชุดนี้ทฤษฎีสัมพัทธภาพแบบกระชับของไอน์สไตน์ ทุกการกระทำ

และทางเลือกเต็มไปด้วยความเรียบง่าย และสง่างามที่มีเหตุผลเราคงประเมินเขาต่ำไป การมาของโรนัลโด้จะเพิ่มแรงกดดันในแนวรับของผู้เล่นคนอื่นๆ ในระดับหนึ่ง ลดประสิทธิภาพของแรงกดดันจากแดนหน้าของ man united และทำให้เพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ มักจะเลือกที่จะไล่ตามดวงดาว เมื่อจ่ายบอลอย่างควบคุมไม่ได้ แต่เขามีความสามารถในการจบสกอร์ที่แข็งแกร่ง นำบรรยากาศเลือดสาดที่ทำให้ทีมเชียร์

และนี่คือสิ่งที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดขาดมากที่สุดในไม่กี่ปีที่ผ่านมา ดังนั้นตราบใดที่ยังมีโรนัลโด้ เซิฟเวอร์ก็ไม่สามารถบรรเทาได้ นอกจากนี้ ผู้กำกับทีมยังคงสร้างบรรยากาศต่อไป ในนาทีที่ 65 เขาหยิบและหยิบม้านั่ง และในที่สุดก็ตัดสินใจส่งจักรพรรดิหลิน ไปพร้อมกับเขื่อนกั้นน้ำมากที่สุด การปรากฏตัวของลินการ์ด ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสามารถบรรลุการแข่งขันได้ สองผู้เล่นชั้นนำทำให้การโจมตีทั้งหมด

จากนั้นโรนัลโดก็เริ่มลดถอย และดึงด้านข้างยืนอยู่ในเขตโทษมากขึ้น เพื่อทำให้ฝ่ายตรงข้ามตกใจนิวคาสเซิลทำได้เพียงตาม เพื่อดึงกองหลังกลับมาสู่เขตโทษ และแล้วแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็เล่นบ้าระห่ำในแนวโค้ง ในนาทีที่ 79 เฟอร์นันเดซก้าวไปแทงนับร้อยก้าว เขาไม่มีความสุขกับการยิงแบบไม่ตั้งรับ มาเป็นเวลานานแล้วในนาทีที่ 90 ป็อกบาช่วยอย่างร่าเริง และมอบของขวัญวันครูให้ลินการ์ด

ในท้ายที่สุด คริสเตียโน โรนัลโด้ยิง 2 ครั้ง และลินการ์ดได้ยิงเพิ่มอีก 1 ประตู ในเกมพรีเมียร์ลีก 4 เกมล่าสุด สำหรับการกลับมาของโรนัลโด้ ฉันไม่สามารถคิดสคริปต์ที่ดีกว่าเกมนี้ได้ หลังจบเกม โอลด์แทรฟฟอร์ดเล่นเพลง “Glory Belongs to Manchester United” แฟนๆ สามชั่วอายุคนลุกขึ้นยืนปรบมือให้ ซูลชาร์และ โรนัลโด้กอดกันที่สนามกีฬา

ขับขานบทเพลงแห่งอดีต ดื่มด่ำกลิ่นหอมนานนับปี ฟุตบอลและดนตรีเป็นสิ่งมหัศจรรย์ทั้ง 2 สามารถเชื่อมโยงผู้คนที่ไม่เกี่ยวข้องกับโชคชะตา และสามารถพับเวลาได้ทุกเมื่อ เพื่อให้อดีต และความเป็นจริงสามารถเชื่อมโยงกันได้ในช่วงเวลาหนึ่งหลังจาก 12 ปี คริสเตียโน โรนัลโด้ ชนะเกมเดี่ยวที่ดีที่สุดของพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง รางวัลนี้ควรได้รับการขอบคุณจากลุค ชอว์ ป็อกบา เฟอร์นันเดซ และลินการ์ด ผู้ซึ่งไม่เคยเข้าร่วมการคัดเลือกมนุษย์เช่นนี้

4507 วันต่อมา โรนัลโด้ ยิงประตูให้ manchester united อีกครั้ง! ร่างอายุ 36 ปีแซงได้

เป็นที่รอคอยและหลงใหลอย่างมาก นี่คือภาพที่ดีที่สุดของการกลับมาของโรนัลโด้ ในการกลับมาแสดงครั้งแรกของ man utd บรรยากาศที่โอลด์แทรฟฟอร์ดมาถึงจุดสูงสุด ก่อนเกมจะเริ่มแฟนๆหลายคนสวมเสื้อหมายเลข 7 ของโรนัลโด้ และถือป้ายต่างๆ กับโรนัลโด้ พื่อแสดงอารมณ์ของพวกเขา เมื่อนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเข้ามาในสนาม

โรนัลโด้ถูกจัดเป็นลำดับสุดท้าย เพื่อที่เขาจะได้รับเสียงปรบมือเป็นรายบุคคลจากแฟนๆ หลังจากลงสนามโรนัลโด้ก็กระโดดขึ้นไปประกาศว่าเขากลับมาหาแฟนๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เซอร์เฟอร์กูสันที่อยู่บนอัฒจันทร์มองเขาด้วยรอยยิ้มราวกับว่า เยาวชนของเขากลับมาในเกมนี้กับนิวคาสเซิ่ล คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ลงเล่นเป็นเซ็นเตอร์ตั้งแต่เริ่มเกม เขาโชว์ฟอร์มได้ดีและมีสปิริตสูง

เขาข่มขู่ประตูของนิวคาสเซิ่ลบ่อยๆ ในนาทีที่ 9 man u ผ่านเขตโทษและ คลาร์กมุ่งหน้าไป บอลอยู่ไม่ไกลโรนัลโด้ วอลเล่ย์จากซี่โครงขวา 6 หลาพลาดไป นาทีที่ 10 โรนัลโด้ เลี้ยงบอลเข้าเขตโทษ และยิงมุมเล็กๆ จากระยะ 12 หลาทางซี่โครงซ้าย การยิงทะลุทะลวงของ คริสเตียโน โรนัลโด้ ในนาทีที่ 10 แสดงให้เห็นการเตะบอลที่เป็นสัญลักษณ์ ซึ่งได้รับเสียงเชียร์ และเสียงปรบมือจากแฟนๆ ในทันที

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เกือบยิงประตูให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในนาทีที่ 19 ตอนนั้นลุคชอว์เตะมุมซ้าย โหม่งของวาราน ดูเหมือนส่งบอลพุ่งเข้ามุมไกล คริสเตียโน่ โรนัลโด้ คว้าแต้ม ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ นาทีที่ 2 คริสเตียโน่ โรนัลโด้ โชว์สัมผัสดมอีกครั้ง คราวนี้กรีนวูดยิงจากกรอบเขตโทษ ทำให้ผู้รักษาประตูดรอป คริสเตียโน่ โรนัลโด้ รีบคว้าบอลทันช่วยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขึ้นนำ 1 ต่อ 0 จากมุมมองการเล่น

เมื่อกรีนวูดยิง กองหลังนิวคาสเซิ่ล และผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคนอื่นๆ ในเขตโทษหยุด และดูลูกยิง มีเพียงโรนัลโด้เท่านั้นที่ยังคงวิ่งและเตรียมยิงประตู ดูเรียบง่ายแต่สะท้อนความแตกต่าง ลักษณะหลังจากนิวคาสเซิ่ลเสมอภาคในนาทีที่ 56 ของครึ่งหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จำเป็นต้องทำประตู คุณเชื่อใจโรนัลโด้ได้ตามธรรมชาติ และโรนัลโด้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง นาที 62 ลุค เซียวซิไซ คริสติอาโน่ โรนัลโด้ เดินหน้าด้วยความเร็วสูง

กองหลังนิวคาสเซิ่ลวิ่งเต็มสปีดจับไม่ได้ เข้าเขตโทษ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยิงขาดใจ ผู้รักษาประตูล้มแต่ทำไม่ได้ ทีหยุดลูกบอลไม่ให้เข้าตาข่าย คริสเตียโน โรนัลโด อายุ 36 ปี แต่ร่างกายยังไม่แก่ หลังจากเล่นไปหนึ่งชั่วโมงก็ยังได้เปรียบในด้านความเร็วกับกองหลัง หลังจากยิงได้ คริสเตียโน โรนัลโด วิ่งไปที่บริเวณธงแล้วกระโดดขึ้นไปในอากาศเพื่อฉลองประตู เดือดอีกครั้งกับประตูของโรนัลโด้ ในสองเสมอแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในที่สุดชนะ 4 ต่อ 1 อย่างราบรื่น

ครั้งสุดท้ายที่ คริสเตียโน โรนัลโด้ เล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและพรีเมียร์ลีกกลับมาในเดือนพฤษภาคม 2009 หลังจาก 12 ปีกับ 118 วัน คริสเตียโน โรนัลโด้ เล่นอีกครั้งที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในพรีเมียร์ลีก ซึ่งสร้างสถิติในช่วงเวลาพรีเมียร์ลีก คริสเตียโน โรนัลโด้ ทำแต้มเกมนี้ 12 ปีหลังจากที่เขาทำแต้มให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใน 124 วัน 4507 วัน หลังเกมนี้ โรนัลโด้ ยิง 120 ประตูในอาชีพผู้เล่นที่ดี

นอกจากนี้ยังเป็นประตูที่ 86 ในพรีเมียร์ลีก ประตูที่ 481 ในลีก และเป็นประตูที่ 787 ในอาชีพการงานของเขา ซึ่งเป็นที่แรกในประวัติศาสตร์! ด้วยวัย 36 ปี 218 วัน ทำให้โรนัลโด้เป็นผู้เล่นที่อายุมากเป็นอันดับสามที่ยิงได้ในประวัติศาสตร์ของ manutd รองจากกิ๊กส์ 39 ปี 86 วัน และสโคลส์ 37 ปี 304 วัน โรนัลโด้เคยเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาเป็นเวลา 6 ปีเต็ม

และร่วมกับทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 3 สมัย, แชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 1 สมัย, โรนัลโด้ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำเป็นการส่วนตัว ผู้เล่นระดับโลกของฟุตบอล และรองเท้าทองคำยุโรป แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นที่ที่โรนัลโดเริ่มเล่น โรนัลโด้คือความทรงจำฟุตบอลที่ดีที่สุดของแฟน ๆ manchesterunited หลายคน ตอนนี้ที่โรนัลโด้กลับมายังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เห็นจุดสูงสุดของอดีตผู้เล่นแล้ว

หลังเซอร์ เฟอร์กูสันเกษียณ แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่เคยคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก การกลับมาของ โรนัลโด้ ทำให้แฟนๆ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความหวัง ในเกมกับนิวคาสเซิ่ล คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ใช้สองประตูเพื่อส่งเสริมการครอบงำของเขา ซึ่งทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีรูปลักษณ์ใหม่ทั้งหมดด้วย

คริสเตียโน โรนัลโด้ ในเกมแม้ว่าเขาจะยิงไม่ได้ในครึ่งแรกผู้คนก็ยังรู้สึกโล่งใจมาก และรู้สึกว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคนนี้มีความหวังไนฤดูร้อนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แนะนำคริสเตียโน่ โรนัลโด้ วาราน และซานโช่ พวกเขามีเมืองหลวงที่จะท้าทายแมนเชสเตอร์ ซิตี้อยู่แล้ว ถ้าคริสเตียโน โรนัลโด ช่วยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เรื่องนี้ก็สวยงามราวกับนิยาย

รับข้อมูลข่าวสาร ดูบอลสดฟรี ได้ที่ LINE ID : @dooballsodfree

ตารางคะแนน