C RONALDO กับการทำผลงานในแมนยู 2022 ที่ทาง คริสเตียโน่ ได้ลงเล่น !!

c ronaldo ข่าวพรีเมียร์ลีกที่ทาง ดูบอลสดฟรี ได้นำมาสรุปให้อ่านวันนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเองเป็นทีมที่น่าเป็นห่วงมาก หลังจากที่c ronaldoเข้าร่วมทีมก็เพิ่มความสนใจของทีมอย่างมากแม้ว่าจะทำให้เกิดข้อสงสัย และวิพากษ์วิจารณ์มากมาย ในการให้สัมภาษณ์กับสกายสปอร์ต เมื่อเร็วๆ นี้ โรนัลโด ได้แสดงจุดยืนของเขาเกี่ยวกับสถานะปัจจุบันของทีม และบันทึก

C RONALDO ไม่พอใจกับสถิติของตนเอง หลังจาก โรนัลโด้ ย้ายมาแมนยู 2022

c ronaldo

โรนัลโด้ ไม่ได้มาที่นี่เพื่อคว้าท้ายอันดับท๊อป 10 c ronaldoมาที่นี่เพื่อชนะเพื่อการแข่งขัน อย่างไรก็ตามคำพูดของ คริสเตียโน โรนัลโด ถูกแฟนบอลเยาะเย้ย แฟนๆ บางคนกล่าวว่าคุณคือปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของผลงานของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจากอันดับสองเมื่อฤดูกาลที่แล้วจนถึงปัจจุบัน นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ c ronaldo

ถูกเยาะเย้ยและตั้งคำถาม และนี่ไม่ใช่ครั้งสุดท้าย อาชีพของเขามักจะมาพร้อมกับข้อสงสัยเสมอแต่ ronaldo ได้พิสูจน์ความแข็งแกร่งของเขาด้วยการชิงแชมป์ ในความเห็นของผม คำปราศรัยนี้ยังเป็นถ้อยแถลงเกี่ยวกับสถานะปัจจุบันของทีมอีกด้วย ผมหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้เพื่อนร่วมทีมของผมมีความสามัคคีมากขึ้น

และทำงานหนักขึ้นในช่วงครึ่งหลังของเกม นอกจากนี้ ในตอนต้นของคำกล่าวของเขา c ronaldoยังแสดงความพอใจกับการฝึกสอนของ รังนิค หัวหน้าโค้ชของทีม และยืนยันอำนาจของ รังนิค ในตำแหน่งหัวหน้าโค้ชของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งสำคัญมากหลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปลี่ยนเฮดโค้ช การเปลี่ยนแปลงที่คาดไว้มากที่รังนิก

นำมาสู่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สะท้อนออกมาแล้ว แต่ผลกระทบยังไม่ชัดเจนนักและเป็นความจริงที่ผู้เล่นบางคนสนใจในตัวแลงนิคที่ถูกตั้งคำถามและบ่น แต่ในฐานะดาวอันดับหนึ่งของทีมคำพูดของ c ronaldoสามารถระงับเสียงที่ไม่พอใจบางส่วนได้ พูดได้เลยว่าตราบใดที่ cristiano ronaldo ยืนหยัดเคียงข้างรังนิค ห้องล็อกเกอร์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

จะช่วยลดปัญหาได้มากมาย และกลวิธีของรังนิกจะมีช่องว่างให้ประหารชีวิตได้อีกมาก เป็นเรื่องปกติที่แฟนบอลจะตั้งคำถามกับปัญหาของโรนัลโด้ cr7 ดูเหมือนว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะคว้าอันดับ 2 ในลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่ควรทราบคือสถิติของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลที่แล้วสามารถมีอันดับดังกล่าวได้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะลิเวอร์พูล

มีวิกฤตอาการบาดเจ็บ และเชลซีมีการเปลี่ยนแปลงการบริหารในช่วงกลางฤดูกาลผู้เล่นตัวจริงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคงค่อนข้างเรียบร้อยและ พวกเขาและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ความแตกต่างนั้นค่อนข้างมาก นอกจากนี้ การใช้ผู้เล่นของ โซลชาร์นั้นจริงๆ แล้วมากเกินไปเล็กน้อย ควบคู่ไปกับเกมของทีมชาติในฤดูร้อน เป็นการยากที่จะรับประกันสถานะของผู้เล่น

การมาร่วมงานกับ โรนัลโด้ แมนยู มีคะแนนค่อนข้างคงที่และเป็นนักเตะที่สามารถดึงดูดความสนใจได้มากขึ้น สาเหตุที่ทำให้สถิติแย่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ใช่แค่เพราะการมาร่วมงานกับ c ronaldoแต่มีหลายแง่มุมที่เกิดจาก ปัญหาพิจารณาจากความแข็งแกร่งของผู้เล่นและความแข็งแกร่งของรายชื่อผู้เล่นแล้ว

พวกเขายังมีการแข่งขันสูง แต่สิ่งนี้ต้องการการสนับสนุนทางแทคติกของ รังนิก และการดำเนินการของผู้เล่น หากสองแต้มนี้ทำได้ดี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงมีความหวังในอันดับสอง ครึ่งแรกในการแข่งขันเขาตีสี่อันดับแรก และได้ตำแหน่งแชมเปี้ยนส์ลีก

CRISTIANO นักเตะดาวรุ่งไม่สนคำวิจารณ์จากพรีเมียร์ลีก ??

CRISTIANO และรายงานเมื่อวันที่ 13 มกราคม ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ถูกสัมภาษณ์โดยสื่อและพูดคุยเกี่ยวกับบางหัวข้อ ตัวอย่างเช่น เขาบอกว่าเขาไม่ยอมรับว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแค่ไล่ตามอันดับที่ต่ำกว่าสามอันดับแรกในพรีเมียร์ลีก

ฉันจะไม่ทำซ้ำ ประเด็นสำคัญคือบทความที่ฉันไม่ได้เขียน รวมถึงc ronaldoที่บอกว่านักเตะดาวรุ่งไม่ยอมรับคำวิจารณ์และดื้อรั้นมาก แต่เพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิด ซี หลัวเน้นว่าเขาไม่ได้พูดถึงเพื่อนร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นอกจากนี้c ronaldoยังไม่ปฏิเสธการไปบราซิลเพื่อเล่นฟุตบอลในหัวข้อนักเตะอายุน้อย

c ronaldo กล่าวว่า ผู้เล่นที่มีประสบการณ์และแก่กว่าสามารถแนะนำผู้เล่นอายุน้อยได้เสมอ เมื่อฉันอายุ 18-20 ปี คนแก่จะคุยกับฉัน ฉันรับคำแนะนำจากผู้เล่นที่มีประสบการณ์และปรับปรุงตัวเอง เพราะผู้มีประสบการณ์ แต่นั่นไม่ใช่กรณีของผู้เล่นอายุน้อยรุ่นนี้ หากคุณวิจารณ์พวกเขาในฐานะผู้เล่นที่มีประสบการณ์ พวกเขามักจะไม่ยอมรับมัน

ถ้า c ronaldoพูดแบบนี้ มันคงง่ายที่จะจินตนาการว่าเขากำลังคลั่งไคล้การแนะนำว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาไม่เชื่อฟัง เพราะc ronaldoบ่นถึงเพื่อนร่วมทีมรุ่นเยาว์ในสนาม และถูกวิจารณ์โดย เนวิลล์ ตำนานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ดังนั้นฉันจึงรู้สถานการณ์และพวกเขาก็ดื้อรั้น หากคุณต้องการให้คนหนุ่มสาวเชื่อฟัง คุณต้องสื่อสารกับพวกเขาในโอกาสที่เหมาะสม c ronaldoยังให้คำแนะนำแก่ผู้เล่นอายุน้อยในตอนท้ายของหัวข้อนี้: หากคุณไม่ต้องการฟังฉัน คุณควรทำหน้าที่ของคุณและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยทีม อย่างไรก็ตามแม้ c ronaldoจะเน้นย้ำ

แต่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงมีผู้เล่นอายุน้อย และพวกเขาได้รับรายงานว่ามีความขัดแย้งหรือแม้แต่ทะเลาะวิวาทกับc ronaldo ตัวอย่างเช่น กรีนวูดที่เล่นได้ดีแต่ถูกเปลี่ยนตัวถูกกล่าวขานว่าไม่พอใจกับสิทธิพิเศษของc ronaldoในห้องล็อกเกอร์และต้องการออกจากทีม หากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รั้งจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกและคว้าชัยชนะต่อไป

c ronaldoคงไม่มีปัญหาหากพูดแบบนั้น แต่ตอนนี้ห้องแต่งตัวของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคนมากถึง 17 คนไม่มีความสุข และ 11 คนต้องการออกจากทีมc ronaldo พูดแบบนี้กลัวจะปลุกกระแสนักเตะดาวรุ่งในห้องล็อกเกอร์ ซึ่งเป็นที่ถกเถียงกันจริงๆ อีกเรื่องสำหรับc ronaldo คือเขาไม่ได้ออกกฎไปบราซิลเพื่อเล่นฟุตบอล

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นับถือบราซิลอย่างสูง ซึ่งเคยมีมาก่อนc ronaldoยังอวดอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขา ดานิโล จากบราซิลถ้าฉันเป็นบราซิล บราซิลจะได้แชมป์ฟุตบอลโลกเพิ่มอีก 5 สมัยในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ c ronaldoกล่าวว่า บราซิลเป็นประเทศพี่น้องของฉัน ฉันมีเพื่อนร่วมงานชาวบราซิลหลายคน ชาวบราซิลหลายคนในโปรตุเกส

พี่สาวของฉันก็แต่งงานกับบราซิลด้วย และการจัดการด้านโภชนาการของฉันมาจากบราซิล ฉันเคารพและรู้จักบราซิล แต่คุณต้องการที่จะเล่นฟุตบอลในบราซิลเรื่องนี้ไม่เป็นที่รู้จัก เพราะบราซิลแตกต่างจากแผนอาชีพของฉันมาก แต่ฟุตบอลมันกลมและฉันไม่รู้อนาคต

ถ่ายทอดสด 13 มกราคม ตามข่าวภาคค่ำของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแวน เดอ บีคกองกลางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ นิวคาสเซิลและ ดอร์ทมุนด์ ในบุนเดสลีกาและทั้งสองทีมอาจยืมผู้เล่นชาวดัตช์ในหน้าต่างฤดูหนาวนี้ การขาดเวลาเล่นเกมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำให้แวน เดอ บีค มีตำแหน่ง

ในทีมเนเธอร์แลนด์และอนาคตของเขากับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อยู่ในข้อสงสัยแวน เดอ บีค ได้เป็นตัวจริงในพรีเมียร์ลีกเพียงสี่นัดตั้งแต่ย้ายจาก อาแจ็กซ์ไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์ในเดือนกันยายน 2020 และพวกเขาทั้งหมดมาในฤดูกาลที่แล้วไม่ว่าจะอยู่ภายใต้ โซลชาร์หรือในฤดูกาลนี้ รังนิก

เป็นโค้ชและเขาทั้งหมดพยายามหาโอกาส เล่น.เอฟเวอร์ตันเกือบที่จะเซ็นสัญญายืมตัวฟาน เดอ เบคก่อนปิดตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์ แต่เขาถูกคุมตัวไว้ที่ยูไนเต็ดและสัญญากับบทบาทที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ แต่จนถึงตอนนี้ เขาลงเป็นตัวจริงเพียง 4 เกมในทุกรายการ สามรายการในแชมเปี้ยนส์ลีก และอีกหนึ่งเกมในคาราบาวคัพที่แพ้เวสต์แฮม

การขาดโอกาสที่ยูไนเต็ดทำให้ฟาน เดอ เบคต้องอยู่ในทีมออเรนจ์ และด้วยการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ใกล้เข้ามา เขาอาจไม่สามารถกลับไปใช้แผนของฟาน ฮาลได้ ดังนั้น ฟาน เดอ บีคจึงพร้อมที่จะอำลาทีมปีศาจแดงในเดือนนี้ โดยได้รับการแนะนำสำหรับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และนิวคาสเซิ่ลแล้วเจ้าหน้าที่ ลุค ชอว์ และ แม็คโทมิเนย์

ต่างก็สะสมใบเหลืองและโดนโทษแบน พลาดเกมลีกกับวิลลาถ่ายทอดสด 13 มกราคม ข่าวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลุค ชอว์ และแม็คโทมิเนย์ ต่างก็พลาดเกมพรีเมียร์ลีกกับแอสตัน วิลล่าสุดสัปดาห์นี้เนื่องจากโดนใบเหลืองสะสมลุค ชอว์และแม็คโทมิเนย์ได้รับใบเหลืองในเกมที่แล้วกับวูล์ฟแฮมป์ตัน

และพวกเขาได้สะสมใบเหลืองห้าใบในฤดูกาลนี้ ซึ่งจะทำให้แอสตัน วิลล่าโดนโทษแบนหนึ่งนัดเป็นผลให้เทลเลสคาดว่าจะเริ่มต้นที่แบ็คซ้ายและ รังนิกยังคงต้องตัดสินใจว่าผู้เล่นคนใดจะเติมตำแหน่งที่ว่างของ แม็คโทมิเนย์ในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค ลินเดเลิฟกลับมาแล้ว แม็คไกวร์และฟิล โจนส์ก็เล่นได้

นอกจากนี้ c ronaldoและซานโช่ คาดว่าจะทันเกมกับแอสตัน วิลล่าสำหรับแอสตัน วิลล่า แม็คกินน์ก็ถูกระงับเช่นกันเนื่องจากสะสมใบเหลือง 5 ใบ และนากัมบาและลีออน ไบลีย์ก็พลาดเกมเช่นกัน แอชลี่ย์ ยัง อดีตปีกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสลงเล่น และคูตินโญ่จะเป็นผู้ช่วยเหลือรายใหม่ในการประเดิมสนาม

สนใจสมัคร แทงบอลออนไลน์ สามารถแอดไลน์ได้ที่ LINE ID : @dooballsodfree

ตารางคะแนน